bé yêu

Mấy m ơi rốn bé nhà e như v có s kh, nay 10 ngày r vẫn chưa rụng

bé yêu
8 Các câu trả lời

Mom dùng nước muối sinh lý vệ sinh rốn hằng ngày cho con mau rụng rốn. Vệ sinh xong không băng lại nha. Để tự nhiên, chỉ che phủ bằng áo con đang mặc thôi. Không dùng thuốc đỏ hay cồn nhé, làm rốn lau lành. Cái này đã được y khoa nghiên cứu rồi và tất cả các bv đang áp dụng.

Mom mua cồn đỏ về sát trùng rốn cho con nhé. Vệ sinh sạch sẽ ko sao đâu mom

Con e đúng 20. Ngày mới rụng yên tâm vệ sinh sạch sẽ là dc

4y ago

Mua con do ve nho cho be m ak.cu nha minh 1 tuan la rung roi

xức cho bé là rụng nhanh bạn ơi. phải giữ rốn bé khô

con e 5 ngày rụng luôn..😂😂

Bé nhà mình 16 ngày mới rụng

Bé nhà mình 18ngày mới rụng

Bé mình 18 ngày mowid rụng