thắc mắc

Mấy m ơi, mấy m tạo đường link vào like ảnh con như thế nào v, mình chưa rành nhìu về app này về tham gia đổi quà cho con, mấy m chỉ mình với ạ

2 Các câu trả lời

M vao Hinh ảnh chia sẻ rồi chon lưu vao khay nhớ tạm thời AK m. M chỉ cần dán đường link chia sẻ trong cmt thoi https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ấn vào hình đại diện của m, tìm và ấn vào hình ảnh của tôi, nhấn vào ảnh, chia sẻ, sao chép vào khay nhớ tạm thời và đi dán