Cho mình hỏi xíu với

Mấy m ơi, con mình dc 2m6d mà chưa đi ị 5 ngày hôm nay rồi ạ , con bú sữa mẹ hoàn toàn, mình thấy lo quá nhưng mà con k quậy k khóc làm thế nào để cho con ị vậy mấy m ??

1 Trả lời

mom mát xa bụng cho bé nha, bú mẹ hoàn toàn thì ko sao, bé mình hồi trước cũng gần cả tuần đó mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰