cho mình xin ý kiến với ạ

Mấy m ơi...cho mình hỏi chút ạ...!! mình mới sanh em bé 2m mà mình đã có kinh tháng trước rồi... còn tháng này có nhưng sớm hơn tháng trước 1 tuần..!! tháng trước ra máu cũng không nhiều.. tháng này cũng vậy... người mệt mỏi.. nhức đầu.. còn mỏi lưng nữa.. liệu mình có bị dính bầu không m.n..!!

21 Các câu trả lời

có kinh rồi thì mỗi lần qh sẽ có nguy cơ dính bầu đó nha m,nên dùng bảo hộ để tránh thai https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true m vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Mom mới sanh e bé mới có 2t thág h sợ.dính bầu, chứ mom quen hệ 1 thág ah

Thử que đi, nếu k có thì nên đi khám bs xem có bị gì sau sinh k nha m

Mới sinh đã qh đc r hả m, m nên đi khám hoặc quê thử đi

Que thử đi mom. Mà phải kiêng qh ít nhất 3th chứ mom.

4y ago

Đợi hết kinh hay là thử giờ vậy m

Kiểu này chắc mình bị dính rồi 😔😔

Hết kinh rồi thử cho chắc mom nhé.

Có kinh là có khả năng nhé b

Mình nghĩ là không ạ ❤️

4y ago

Tại sao lại không à m.

mom thử que đi