chuyển dạ

Mấy m cho hỏi khi có dấu hiệu chuyển dạ Mik về cần lót miếng băng r Đi viện hay để rs Đi thôi ạ

16 Các câu trả lời

Mn oi cho em hỏi em bầu 36w em đi vệ sinh thay nó ra dịch nhầy giống long trắng trứng có màu hơi đục em đau quặn bụng theo cơn nhung chỉ 20 giây nó het đau giống như muốn đi ị mà em k đi dc từ chieu gio thi em k thay đau nua z có phai gần sinh ko ạ

Mặc bỉm nhé M vì vỡ ối sẽ ra nước nhiều lắm chúc M vượt cạn thành công nha Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé xin 1 like với nha Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=ios&ct=b&share=true

Mặc bỉm rồi đến viện nha mom, chúc mom vượt cạn thành công. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Đóng bỉm rồi đi bệnh viện nha Mom. Khi đến BV hộ lý sẽ kiểm tra Mom nở mấy phân rồi, nước ối cũng sẽ chảy nhiều hơn.

4y ago

Khi chuyển dạ Mik cx dùng mama AK m

còn tùy Nếu như mẹ ra nhiều dịch thì mẹ dùng băng cũng được mà

Nếu như m ra nhiều dịch thì đóng bỉm ít thì bvs thui cũng được

Nếu rỉ ối thì mặc sẵn bỉm bà đẻ m

4y ago

Trong quá trình đi lại dễ bị rỉ ối lắm m. Nên tốt nhất là mặc bỉm. Chỉ dùng bvs sẽ có nguy cơ ko ổn m

Băng vệ sinh Mama cho bà mẹ sau sinh nè Mon

4y ago

Khi ở nhà có dấu hiệu sinh và chuẩn bị vào BV thì mang băng vào. Vào BV hộ lý sẽ kiểm tra xem Mom nở mấy phân rồi mới đưa vào phòng sanh hay phòng chờ sanh.

M đi liền nhập viện thì ko cần.

có ra dịch thì lót băng nha mom