hỏi

Mấy m cho em hỏi con em 2 tháng 23 ngày bé ngủ ngày quen giấc cứ gần 4giờ chìu là dậy r 5 giờ chiều thì lại đòi ngủ tiếp, nếu kh cho bé ngủ mà ráng tới tối thì e sợ bé quá giấc lại khó chịu, nhưng ngủ lúc 5 giờ chiều có sao không mấy Mom

9 Các câu trả lời

Cho bé ngủ theo nhu cầu nha mom. Bé mình giờ giấc ăn ngủ cũng loạn xạ lên hết 😅 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bé ngủ thì cho ngủ. Bé nhà e cũng ngủ h đó suốt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Bé 2 tháng chỉ dậy chơi 1h thôi à, mom cứ cho ngủ giờ đó, khoảng 6h30-7h thì kêu dậy chơi 1h nữa, 8h ngủ là tới sáng luôn

Nếu mom luyện Easy thì cố giúp con bỏ giấc 5h chiều. Còn ko thì cứ để con ngủ theo nhu cầu thôi mom.

Cứ cho bé ngủ theo nhu cầu m nhé

Cùng câu hoi a

k sao m oi

Hk sao m

Ko sao m