lần đầu làm mẹ ??

Mấy m cho e hỏi vs ạ Làm sao để vào con ko vào mẹ ạ

13 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Từ bản thân mình ra thì . Ăn vừa đủ k cố ăn . Ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước . Ăn các loại hạt hoặc uống ngũ cốc . K uống sữa bầu. K ăn quá nhiều cơm mà nên ăn rau với thịt ấy. Ăn hải sản cũng đc nhưng đừng nhiều quá Uống sữa k đường hoặc ít đường . Ăn trứng vịt lộn với trứng gà ấy . Uống vitamin tổng hợp và dha . Hiện tại m gần 7 tháng r mới tăng 1,5kg ,tv đi khám con lần nào cũng hơn bảng cân tiêu chuẩn 100gr.

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn ít tinh bột thôi, ko uống ngũ cốc. Ăn nhiều hoa quả trái cây, rau xanh, thịt cá, uống sữa tươi ko đường, uống bổ sung vitamin tổng hợp và canxi. Mom cứ ăn bt, đừng bao h nghĩ mình ăn cho 2 người, ko uống nước mía

Mình uống sữa tươi ko đường, ăn yến mạch nấu cháo, ăn mấy hạt dinh dưỡng như điều, mac ca, hạnh nhân. Hạn chế tinh bột, đồ ngọt. Vô con lẹ lắm. Mẹ ko bị mập.

Do cơ thể mỗi người thôi bạn. Không có cái gì mà vào con không vào mẹ đâu

Cái này cũng do cơ địa từng người nữa bạn . Ăn uống cũng 1 phần thôi

Uống ngũ cốc bầu lạc lạc ý ạ. Zl 0327609925 ib c này tv cho ạ.

B uống sữa tươi k đường nhé