Chuyện bé yêu

Mấy m cho e hỏi uống vitamin d3 thì loại nào tốt ạ #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của bé nhé.

mom hỏi ý kiến bác sĩ nhé mom. de bác kê loại phù hợp vs bé. riêng bé em được kê loại d3 ostelin của Úc

Nhà mình đang cho uống D3 loại ở viện phụ sản kê đơn cho con, uống từ hồi mới sinh đến giờ

Dùng theo chỉ định của bác sĩ để đúng liệu lượng cần thiết tốt nhất nhe mom

hỏi sự tư vấn bsi m ạ vì nó còn phù hợp từng đối tg trẻ nữa

đi khám và nói bác sĩ kê nha mom, k tự ý mua được nha

hỏi bác sỹ kê đơn cho mom à

mình cho bé uống d3k2 nè m

nên uống theo toa BS kê ạ

Mình đang cho bé dùng d3k2