Con đi phân sống

Mấy m cho e hỏi trẻ 7 tháng e cho ăn thịt xây nhuyễn nấu voi rau ,_lúc đi ve sinh thây di lợn cợn nhu rau, bữa nào ăn rau là đi rau ạ, vậy là chưa tiêu hóa hết hay phân sống ạ, có m nào có con nhu vậy k ạ

9 Các câu trả lời

Ăn gì thì ra đấy đấy m ạ. Như ngày xưa bé ăn cháo thì mọi thứ đã bị nát ra nên phân không thấy j. Giờ nhiều bé được ăn thô thì miếng đồ ăn to to là ra thế đấy ạ. Em đọc sách ăn dặm bảo thế. Bé em hơn 2t rồi mà ăn ngô là y như rằng phân vẫn dính nguyên hột ngô luôn ấy chứ

m xay rau nhuyễn cho bé dễ tiêu hóa...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu mom. Do bé chưa tiêu hoá hết nè https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true nhờ mom vào like và cmt bài thi của con mh. Cảm ơn ạ

nếu rau củ k xay nhuyễn bé ăn vào chưa tiêu hóa đc nên thế mom ạ. nhà mk 15m ăn rau chưa nhai nhuyễn đc cũng đi ra y rau

bth nha mom, giờ là bé ăn gì đi đó thôi

Ksao mom ah. Do chưa tiêu hoá hết thui

bé k tiêu hóa hết thôi m, k sao đâu

Ko sao đâu mom

k sao đâu mom