Thiếu sữa

Mấy m cho e hỏi mấy ngày trước e sữa nhiều lắm đùng một cái 2 hôm nay sữa ra rất ít vậy phải làm thế nào con e thì không chịu uống sữa ngoài 🍼#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

có ăn j lạ k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

cho con bú nhiều hơn là sữa mẹ sẽ nhiều hơn đó bạn. Có cầu ắt có cung. Chúc mẹ tinh thần vui tươi.

uống nước nhiều và kích sữa đều á mom. Mình cũng bị nè

Uống thêm sữa và ngũ cốc vào, uống nhiều nước

uống nhìu nước. cho bé ti nhìu vào kích sữa mom ơi

4y ago

m cũng uống nước cho bé bú vài mà sữa ra ít ít nên bé cứ khóc

neu m sinh mo thi chac sap het sua roi

4y ago

may nay nguc cang ma sua ra it .hoi bs thi bs noi do mjnh sinh mo cong voi hut sua nen sua it hon la may m sinh thuing ah

có ăn phải cái gì bậy ko mom

Cho bé ti nhiều vào