12w

Mấy m cho e hỏi, mấy m đã từng xét nghiệm tuần thai thứ 12( đo độ mờ da gáy, double test) rồi cho e tham khảo giá xét nghiệm ở bệnh viện được không ạ??? E cám ơn ạ!!!!

15 Các câu trả lời

Do độ mờ gáy thì siêu âm sẽ bt nhé mom mình xét nghiệm máu cho mẹ r làm xét nghiệm dị tật bẩm sinh cho bé hết 1tr700 mình khám ở bệnh viện nhé mom làm xét nghiệm đó dưới 12t nhé

4y ago

Cám ơn m nhìu nha.

Hết 1 triệu 2 ở Từ Dũ ( không có BHYT, nếu có giấy chuyển tuyến hưởng BHYT thì sẽ rẻ hơn)

Tranh thủ đi khám nha mom, chứ qua 13w là ko đo độ mờ da gáy đc đâu

4y ago

Đi bv quận khám thì chỉ dưới 1tr thôi

Mình đi tư 1tr1 luôn thuốc uống. Đi bv chắc rẻ hơn mà

Nên làm đủ đi mon, ko nên sợ tốn kém

Hết hai cái đó tầm 2tr á m

Mình khám tư là hết 1tr2

Minh xét nghiêm ở bv tư

Dạ e cám ơn m nhìu ạ

2tr là thoải mái