trào ngược dạ dày

Mấy m cho e hỏi.có m nào có bé bị trào ngược dạ dày không ạ.e lo quá các m.giờ phải làm sao đây các m.bé cứ bị ọc sữa hoài dù e cho bé bú xong ẵm 1 hồi mới cho ngủ.e còn mua gối chống trào ngược mà bé nằm bị ọc.giờ e không biết làm gì nữa.các m cho e ý kiến với

8 Các câu trả lời

bé đầu mình hồi cũng bị y vậy, đi bs cũng k đỡ mãi lớn lớn tí mới hết á m

4y ago

Thở khò khè do đờm ở cổ con đó m. M cho bé bú xong chịu khó vỗ ợ hơi cho bé kĩ M vào link cho con e xin 1 like nha, thanks m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/906845?d=android&ct=b&share=true

mát sau sau mỗi lần bé bú

vỗ ợ hơi cho bé nha m

Giờ bé đỡ hơn chưa m

4y ago

Đỡ nhiều rùi M.bé giờ ít ọc lại rùi

Có vỗ ợ k m

4y ago

Vỗ ợ hơi cho bé xong ẵm chút rùi mới nằm giờ bé đỡ nhiều rùi

10th trc

tt