Mẹ bỉm tập đầu

Mấy m cho e hỏi.cách làm cho bé hết vặn mình như thế nào v ạ.con e được 1 tháng r mà vặn mình r ọc sữa ra miệng với mũi ...lo quá mấy m ạ

6 Các câu trả lời

vặn mình qua 3m sẽ tự hết m ạ m bsung d3 tắm nắng cho bé đầy đủ, còn bé ọc sữa do hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện dễ ọc sữa lắm m đừng cho bé bú no quá và vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn

2y ago

e cảm ơn m

m tắm nắng buổi sáng cho bé, bổ sung vitamin d3 cho bé. m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

2y ago

dạ e cảm ơn m nha

Bé nào cũng v mom ạ, quấn bé lại mom

2y ago

dạ ❤️

sau 3m sẽ đỡ m.. bé nào cũng v cả..

2y ago

dạ.e cảm ơn m

mom bổ sung D3 cho bé chưa ạ

ra 3 tháng sẽ hết ak m