bé yêu

Mấy m cho e hỏi, con e đc 13 ngày tuổi, bé bú xong hòi lại hay ọc sữa, có khi ọc ra từ mũi, nhìu lúc lại bị sặc, như v có nguy hiểm gì kh ạ

9 Các câu trả lời

Nguy hiểm lắm M. Bé sặc là mẹ phải bế bé lên liền để con ngồi lên vì bé k nhịn thở đựơc lâu đâu. Mom cho bé bú xong phải vỗ ợ hơi cho bé nhé. Có thể bế bé theo hướng đứng tựa vào người mẹ, đầu đặt trên vai mẹ, tay mẹ đỡ lấy đầu bé rồi mẹ khum bàn tay còn lại vỗ cho bé ợ đựơc hơi ra. Hoặc cho bé ngồi lên đùi theo hướng mặt bé quay ra phía sau rồi mẹ cũng khum tay vỗ ợ hơi cho bé. Và đừng cho bé bú no quá vào ban đêm nhiều khi bé sặc mà mẹ không biết là nguy hiểm lắm. Mom có thể mua gối chống trào ngược cho bé nằm sâu khi bú xong

Vổ ợ nha m,m mua gối chống trào ngược cho bé nằm để bé ít bị ọc và sặc nha,tối ngủ nghiêng đầu bé qua 1 bên để khi ọc k bị lên mũi bé nha

Đừng cho con bú no quá, bao tử căn quá nên ọc ra luôn đường mũi, nguy hiểm lắm luôn. bú xong vỗ ợ hơi cho con nha mom

mình để bé bú vừa phải r mình vổ chi bé ợ nhé M con mìnb kíc trước cv di ham bú quá nên v ọc tè le

Bú xong mẹ nằm nghiêng con ra rồi vỗ nhẹ vào lưng cho ợ hơi nhé. Nhớ là vỗ nhẹ thôi

Vô youtobe có dạy cách vỗ ợ hơi đó. Chịu khó xem r ghi lại. Chứ nguy hiểm quá

Bạn be bé đi khám xem be có bị trào ngược không

Bé bú xong đừng cho bé nằm ngay nha m

Bu xong vo ợ hơi cho con á m