Bé sơ sinh

Mấy m cho e hỏi bé nhà e sinh đc 1 tuần mk ở cổ nổi mấy mụt này có phải nổi sảy hk, có cách nào hết k mấy m

Bé sơ sinh
14 Các câu trả lời

bé bị lên kê thôi mom, tắm chanh hoặc lá khế, cây sài đất, mướp đắng, hạt kê cho con và không dùng bất cứ loại thuốc nào nhé mom. bé trên một tháng sẽ không có mụn kê nữa, giữ cổ bé khô thoáng nha mom

nóng ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mình thì k cho nằm than nhưng mẹ mình thì bắt nằm, mình cãi k lại vs lại đang ở nhà mẹ phụ trông nom bé nên cũng đành bất lực

Hồi e cv đó mom do nằm than nóng nên con e cũng nổi đầy mik, e lấy dd vệ sinh phụ nữ pha với nước tắm cho bé 2 3 lần là ht ạ

bé e sinh 4 ngày ở trên viện bị thì cô y tá chỉ sức kem đa năng bà vân bôi tầm 2 3 lan la hết ak m

vãi cả nằm than. rồi bị vậy . mom thử tắm bé bằng lá trà xanh. giữ sạch sẽ thoáng mát

vcl nằm than á? chắc muốn cháu bị ngộ độc khí than à? bó tay mấy bà già

cám ơn các m nha, z là do ngoại nó cho nằm than nên nóng r 😩😩😩

4y ago

trẻ thân nhiệt cao hơn mình nên m mắc đồ thoáng mát chi con. đừng ủ con kín quá. vs lai kh nên nằm than. thời đại nào rồi. hít khí thân rất độc nhé

mom mua tuýp tratrison thoa cho bé vài lần là hết á mom

Nóng quá m ak, đừng ủ con kín quá