Bé 5 thang

Mấy hơm nay bé tiểu ích lắm có khi nguyên đêm bếm k tiểu luôn ạ ngày tiểu 2 3 lần thôi có sao k ạ em lo quá #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

m nên. cho be bú nhiều chút nè.bé đi tiểu được nhiều thì thận mới lọc được các chất thải ra ngoài được nè m

thời tiết nóng, bé đổ mồ hôi thì đi tiểu sẽ ít lại ,với lại mom cho bé bú nhiều hơn nữa nhé

mom có cho con uống nc nhiều k, trời nắng nóng bé toát mồ hôi nhiu cần cho bé uống nhiu nc nhé

ks mom ạ .trời nắng này nên trẻ con nó đi tiểu ít hơn ấy do nó toát mồ hôi ra r nữa ý

chac it uông nc k mom. be mjnh thi tiểu wa troi. tiểu ma ra nc màu vàng la kug hơi lo ak.

ks đâu m nếu bé ht tiểu đêm m k cần đóng bỉm cho con càng tốt mà

chắc do trời nắng nóng á.. con em cũng tiểu ít nà..

k sao đâu m, trời nóng con tiểu ít hơn trời lạnh.

con vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao m

thảo nào dạo này thấy bé tiểu ít