Đau bụng ở tuần thứ 15

Mấy hôm nay thỉnh thoảng em bị đau bụng ở mạng sườn trái. Đi vệ sinh nặng bị táo có ra một tỵ máu, ăn vẫn ngon miệng nhưng e không ăn được nhiều, ăn tý đã no rồi? có mẹ nào bị giống e ko ạ? E đi siêu âm thì bác sỹ bảo bình thường mà vẫn thấy lo lo. Tối ngủ thì hay giật mih tỉnh nằm mãi mới ngủ đc. Mà trc e ngủ khỏe lắm ạ. Cảm ơn các mẹ đã đọc chia sẻ của e ạ

1 Trả lời

Do thai to nên đau, ăn nhiều rau cho đỡ táo, chia nhỏ bữa ăn cũng đc, bầu bì hay lo lắng nên khó ngủ