Em bé thiếu canxi và khủng hoảng ngủ😅

Mấy hôm nay dọn ổ về nội lại, tự nhiên bạn đêm anh ấy quấy khóc dữ dội đổ mồ hôi đầu dù đc nằm lạnh và quạt, ngủ như mèo thêm 10 ngày liên tục mưa không ra ngoài được, e mới chợt nhớ bổ sung vitamin d3.. nhỏ đc 3 hôm phơi nắng 2 hôm ổn lại từ từ r🤧.. m nào luyện ngủ cho con r mà tự nhiên con khóc mà bồng bế hát ru là em bé lại bị bện hơi ngay ,dù cho chỉ làm vậy vài ngày thôi, e đã bị( do ti mẹ nên khi nhờ nội giữ mà ngay lúc khủng hoảng ngủ khóc quá nội nóng ruột phải bồng trên tay và nội ru ngủ, e không nói thành lời..)😭.. e không luyện ngủ theo pp easy chỉ là ti xong vỗ ợ bỏ xuống r ngủ, v mà trộm vía e ngoan, có o e chút thì giữ im lặng còn quơ tay dụi mắt múa chân thì chèn cho cái mền lên ngực, nay vui mẹ cho tay vào trong quần đắm đuối ngủ. Bởi chỉ cần con ti giỏi ngủ ngon, ị đều đã là hạnh phúc lớn lao dành cho mẹ.#anhcontrai

Em bé thiếu canxi và khủng hoảng ngủ😅
9 Các câu trả lời

tv con ngủ ngon quá mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé trộm vía quá nhỉ. Yêu quá

Chúc mừng m trộm vía con ngoan

xin vía bé ngủ ngoan 😁

vậy là con ngoan quá m

chúc mừng mẹ

cưng quá ạ

cưng quá mom

❤️