Các mẹ cho e hỏi. Bé nhà e tròn 1 tháng tuổi, 27 ngày nay bị vàng da ở mặt chưa hết.

Mấy hôm nay bé hay rung cằm, chân lâu lâu giật giật. Có bé mom nào cũng v mà hết không ạ? Em cảm ơn nhiều

11 Các câu trả lời

trc bé mình cũng vậy nè rung cằm í chân cũng vậy nhưng giờ bé hơn 1tuooi k thấy thế nữa vàng da m bsung d3k2 và tắm nắng cho bé trc 8h sáng nhé

Mom ơi đưa con đi khám liền nha! Không nên để lâu! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé!

m nên đưa bé đi khám nha, m bổ sung vitamin d3 và cho bé tắm nắng buổi sáng nha

3y ago

lâu quá k hết, m đưa bé đi khám đi nè

khám thử m ơi, vàng da nếu 2 tháng ko hết thì sợ vàng da bệnh lí ak,

Tắm nắng cho bé bé nhà mình qua tháng thứ 2 mới hết

Lâu vậy ko hết nên đưa bé đi khám cho an toàn mom ạ

3y ago

Ui bsi ko dặn kĩ j hết. Thường là vàng da sinh lý 2 tuần là bớt hoặc hết rồi, đằng này cả tháng. Ko chữa để lâu thành bệnh lí đó mom. Mom nên đưa con đi khám ngay và luôn mom ah

bổ sung thêm d3 cho bé nha mom

À nhớ bổ sung vitamin d nhé

Mom nên đưa bé đi khám nha

nên cho con đi khám ngay nhé