con muon uong sữa ngon ngon

mấy cô ơi...con chán mẹ con qa...mẹ con cho con uống sữa ngoài chán quá...hk ngon j het trơn... mấy cô co sữa nao uống ngon ngon ma tieu hoa tot dễ hap thu hk ạ... chứ mẹ con jờ bí sữa ngon r ạ các cô chỉ cho con với😊😊#xinkinhnghiem

con muon uong sữa ngon ngon
23 Các câu trả lời

bé e k hiểu s đưa bình sữa vô là nhai nhai k nut j hết làm e đổi 2loai r cũng z k biết sữa nào cho bé un rầu 😢😢😢

mình mới đổi sữa nên cũng k biết sao. lúc. đầu cho bé uống Nan nhưng bị bón. nên đổi yoko .đẩy bài cho m vậy.

mom dùq thử similac ch .. con e đaq dùq củq ưq lắm đâyy

bé cưng quá hà 🤩 nan hoặc meiji nhé mom

đổi riết sẽ lờn k hấp thu nua ý mom

bé cưng quá dùng nan hay colosbaby đi mom

sữa mẹ k đủ cho cu thóc uống nữa à

3y ago

thấy các mẹ tin dùng sữa Nan á mom

mình nghe nói colosbaby tốt đó mom

sữa mẹ chắc ngon thóc ạ

3y ago

đổi nhiu loai r ma bé hk chiu

Voi yoko u cũng được