Cho em câu trả lời

Mấy chị ơi,em năm nay 20tuổi,ngày 6 tháng 1(Dương lịch)em có quan hệ với bạn trai em.Đây cũng là lần đầu của em.Anh xuất tinh ngoài và em cũng uống thuốc ngừa thai khẩn cấp ngay sáng hôm đó.Em trễ kinh 4 ngày nhưng sau đó thì có,lần ra kinh nguyệt này rất ít so với tất cả những lần trước đó.Em cũng dùng que thử nhưng không có,em dùng cả 2 lần.Nhưng điều đáng nói ở đây là em có những biểu hiện lạ,em rất ơi là thèm đồ ngọt,với bụng lúc nào cũng căng lên,mấy chị có kinh nghiệm cho em hỏi em có biểu hiện nào là có thai không ạ,và thử thai vào lúc nào là tốt nhất.Em hồi hợp quá!!!

Cho em câu trả lời
1 Trả lời

Ko có đâu mom thuốc tránh thai khẩn cấp làm cho kinh nguyệt bị rối loạn.có khi trễ 15 ngày mới có kinh lại trong thời gian này bạn cẩn thận hoặc ko quan hệ tới lúc có kinh lại.còn bạn thử thai chỉ cần có thai thì có trễ một ngày thì có thai vẫn lên hai vạch còn ko có thai có trễ 4 ngày hay 10 ngày ko có thì vẫn ko có