sũa

Mấy chị ơi e bầu 12 tuần không uống sũa bầu được e uống sũa tuoi được k ạ

17 Các câu trả lời

M Uống ngũ cốc bầu viet organic pha chung sua ko duong luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu, chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé thứ 1 mình uống sữa bầu thôi sinh 3kg, bé thứ 2 mình uống sữa bầu 3 tháng đầu Sau đó uống sữa tươi tới lúc sinh sinh 3,5kg. Lần này Mình uống sữa tươi từ lúc bầu tới giờ là 18 tuần vì ko biết dính bầu 3 tháng đầu, quan trọng là mom ăn đa dạng thôi

Mom thử sữa Anmum loại pha sẵn chưa? Lúc mang thai mình cũng không uống được sữa bầu. Dù đã đổi tất cả các loại sữa bầu. Đi khám ở Từ Dũ, được phát cho hộp sữa Anmum pha sẵn. Trộm vía, suốt thai kỳ, chiều dài, cân nặng con đạt chuẩn 😄

M thấy uống sữa bầu vào mẹ nhiều m a. M uống ngũ cốc bầu ấy m mua cho e m uống n nghén k ăn được gì mà trộm vía uống đó vào bé tăng cân tốt mẹ k tăng đâu. M hay mua Zalo m 0945.-842*292 này m. Tv nhiệt tình đó m

Mình bé đầu cũng ko sữa bầu m nha. Bs nói uống sữa tươi được thì cần j uống sữa bầu. Bé đầu mình sinh 4kg á, trong khi cả thai kỳ mẹ chỉ lên 11kg thôi

E uống sữa tươi ít đường của TH true milk suốt thai kì luôn, không uống 1 giọt sữa bầu nào. Bé vẫn thông minh và khỏe mạnh đấy ạ

Sữa tươi tốt m nè,k nhất thiết uống sữa bầu đâu,m ăn đủ chất ok hơn

Uống sữa tươi chỉ vô con k vô mẹ...vừa tốt cho con mom cx k sợ mập

Sữa tươi ko đường tốt đó mom Vô con nhìu mà vô mẹ ít lắm.