Nhức tay chân

Mấy chị ơi cho em hỏi vợ em thai 5 tháng, nhưng mấy ngày nay tay chân bị nhức kiểu nhức trong xương vậy đêm không ngủ được do nhức quá, mấy chị xo biết tinh trạng như vậy là bị gì không,xót cho vợ em quá,

7 Các câu trả lời

bạn đưa vợ đi khám xem có thiếu canxi ko thì bổ xung cho vợ. rồi chịu khó xoa bóp cho vợ nhé. bầu bì mệt mỏi đau khắp nơi luôn đó

nhức quá phải đưa vợ đi khám nha bạn. Bầu bì ai cũng đau nhức, tình hình chung rồi nhưng đau mức ko chịu dc thì phải đi khám

Bầu bì hay đau nhức là chuyện bình thường. Nhưng đau quá mà bất thường thì nên đi khám nha

bổ sung can xi và ăn nhiều tôm, cua vào đau nhiều nên đưa Vk đi khám nha

bầu là hay thế đó m.

bầu vậy thui

3y