Tư vấn

Mấy chị ơi cho em hỏi trưa nay khi cha chồng em ẩm cháu vào phòng của ông bà chơi thì em có nói là " Cha ơi đừng cho nó ngủ để hòi con cho nó mum ngủ cho ngon " xong cha cũng "ừ". Mà tới trưa cái mẹ ck e nói với ck e " Về nói lại với e bộ cha hk biết sao mà phải nói z. Rồi tới tối cha ck e đi ruộng về mẹ ck e mới ẩm cháu qua phòng chơi cái cha ck e mới ns " Trả lại cho nó đi nói giọng nghe mắc ghét" . Mà trông khi đó e thấy lúc trưa e k nói j sai tại cũng có mấy lần em nói như z ròi cha ck e cũng bình thường thêm mỗi lần ẩm qua phòng ông bà là cháu hay ngủ khi bụng đó lắm mà con e bụng đói là nó ngủ k có sâu, bởi e mới nói đừng có cho nó ngủ để về phòng e cho nó mum là nó ngủ ngon à,mà cha ck e nói z cũng hơi buồn xíu. Z là e có sai k

14 Các câu trả lời

Nhiều khi thấy cháu nó buồn ngủ cũng thương nên để ngủ. Mà khi ẳm về bé cũng dậy mà nếu vậy mom cho bú lúc đó r vỗ ngủ luôn. Gì chứ cái gì mình sắp xếp đc thì đừng nói chi cho mệt người

4y ago

Vậy xem có thể cho qua phòng ông bà chơi sớm hơn đc ko . Ý là né xa xa giờ bé buồn ngủ ra. Thì như vậy khi bé về phòng cũng vừa lúc buồn ngủ là vẹn toàn nhất ý

M nói với ông nội là M chỉ muốn bé ăn no ngủ ngon chứ k có ý gì hết. Thấy ba chồng M giống mẹ chồng mình rồi hay giận lẫy nhưng rất thương cháu. M cứ nói rõ cho ông hiểu nha

Chắc tại bm ck mom để ý quá đó thôi...kiểu k ưa nhau thì nói gì lzi chẳng ghét 😕😕 mom cứ kệ đi...ong bà hay để ý thì sau mk cũng k nói nữa 👍

Không có ai sai cả chỉ là mối quán hệ gia đình có chút vấn đề thôi. Mình thấy đấy chỉ là chuyện rất nhỏ

M giải thích với ông như vậy cho ông hiểu rõ rồi xem ý ông làm sao

4y ago

Vâng

Mình thấy chuyện cũng nhỏ nhưng tại chả chồng hơi khó thoi

Giống bố ck mình, rất hay để ý và đeer bụng

Chuyện có j đâu mà cha mẹ ck xét nét quá.

4y ago

Dạ k phải j, tại mấy lần trước e cũng nói mà k thấy nói j tự nhiên lần này nói cái bị Thái độ

Haiz...mai mốt nên khéo chút thôi m.

🙄làm dâu có khổ