Góc thắc mắc ???

Mấy chị có kinh nghiệm hoặc đã bị rồi cho em hỏi với ạ. Em bầu tập đầu nay được 7 tháng rồi mà mỗi khi nằm ngửa bé lại không máy còn khi nằm nghiêng trái hoặc phải thì bé lại máy ạ. Như vậy có vấn đề gì không ạ ?

2 Các câu trả lời

ko có vấn đề j cả. Vì nằm ngửa là hại con, thậm chí thai có thể bị lưu. Nằm ngửa bụng sẽ bẹt ra 2 bên đè ép con, nên con như bị khóa tay chân lại, ko cựa quậy dc. Còn nằm nghiêng con có ko gian hơn nên đạp

3y ago

Dạ em cám ơn chị nhiều ạ

k vấn đề gì hết nha mom, bầu k nên nằm ngửa nha mom, tốt nhất là nằm nghiêng về bên trái nha

3y ago

Dạ em cám ơn chị ạ