Thắc mắc ??

Mấy chị cho em hỏi là kinh nguyệt của em không đều thì có thể đậu thai không ạ?

31 Các câu trả lời

Mình cũng ko đều mà đậu thai rồi nè. Cũng cỡ 8,9 tháng mới có á. Bạn ráng bồi bổ, bổ sung acid folic để dễ thụ thai nha. Tránh 1 số loại thực phẩm gây khó thụ thai (cái này search google nè), như rau chùm ngây rất bổ dưỡng nhưng lại có chất giúp tránh thai á

có nhé mom, mình cũng ko đều nè bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Vẫn có bt chẳng qua m phải để ý. Ngày rụng trứng sẽ có dịch màu trắng trong nhé, nếu đi vệ sinh sẽ nhìn thấy và nó dài khoảng nửa đốt ngón tay út

Vẫn có bình thường nhé b. Như mình ý. Thấy ra máu tưởng kinh nguyệt (mình máu bồ câu ra rất ít nên k phân biệt được) mà đùng phát thai 4w nè

Vẫn có thai bt á ,e đang mang thai 8 tháng r đây ,trước đó có kinh nguyệt bất thường lắm ,tháng có tháng ko có khi 3 4 tháng mới có 😅

M cũng k đều 4 tháng k có kinh thì đi siêu âm mà có bầu được 4 tuần. Đến nay đc 24t r. Lấy ck 6 tháng là có cũng k chậm con

có m nhé. bạn học mình và mẹ rồi cả chị 2 nó đều có kinh nguyệt k đều. vẫn sinh bth. mẹ ck mình cũng thế. đừng lo.

mình trước cũng kinh k đều có tháng đến có tháng thì chậm hơn 10 ngày có tháng kc giờ vẫn dính bầu đây đc 9th r