Trẻ sơ sinh

Mấy chị cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng 10 ngày mà bé đi phân màu xanh sau đó vàng mà có hột hột, nó nhầy nhầy như nước bọt mà bé vẫn bú ngủ bthuoq . Bé toàn bú bình, vậy có sau không ạ..

6 Các câu trả lời

Có một số sữa có bổ sung sắt cao nên con đi có màu xanh. Điển hình là sữa Nan. Nếu con vẫn bú, ngủ chơi bình thường thì không sao mom. Bé quấy khóc hay có gì bấy thường (vd phân có lẫn máu) thì đưa con đi bv nha mom

4y ago

❤️❤️❤️❤️

Quan tâm

qt

Qt