Bé 6 tháng đòi bồng

Mấy chị cho e hỏi, con e sắp 7 tháng tuổi mà mỗi lần e bỏ xuống giãy khóc thét lên, bé gào giãy dụa e lại phải bồng lên, mà e ko có bồng bế thường xuyên, mấy ngày nay bỏ xuống là khóc banh nhà, e ko biết phải làm sao, có phải bé biết đòi ko ạ, thường bé cũng nằm chơi nhưng giờ vậy, có cách nào cho e bỏ xuống bé ko gào khóc ko ạ. E cảm ơn

3 Các câu trả lời

Bé biết đòi r đó mom. Bé mình hơn 6th giờ cũng đang khó chịu dữ lắm nè, lệch tuần khủng hoảng ko hà kkk

z là bé đòi m rồi nè. m cho bé bú no, để bé nằm chơi lấy đồ chơi, nói chuyện với bé thử nè

bé biết đòi r mom,luk mom đặt bé xuống thì đưa đồ chơi cho bé để bé quên đi ko theo mẹ nữa