chích ngừa

Mấy chị cho e hỏi bao nhiêu tuần thì đi chích bầu vậy e 19 tuần rồi mà đang dịch quá từ từ chích có được không

4 Các câu trả lời

Từ 21 tuần trở đi tiêm là dc. Mũi 1 cách mũi 2 mộ tháng, nếu con so. Nếu đứa thứ 2 thì chỉ cần 1 mũi. Cách cả tiêm trc sinh 1 tháng

Từ từ chích cũng đc nè mom. Miễn sao chích 2 mũi uốn ván trước khi sinh là đc nè

Chích 2 mũi. Mũi thứ 2 phải chích trước sanh 1 tháng đó. Mom canh ngày để đi nha

Bắt đầu 21 tuần là chích đc rồi đó mom