ai có kinh nghiệm cho e ý kiếm.

Mấy chị bầu xinh xắn cho e hỏi chuyện tế nhị mà thực tế xíu. E không biết xuất tinh trong có ảnh hưởng đến bé và mẹ như thế nào và sau sinh bé có bị gì không mọi người cho e biết với ạ.

4 Các câu trả lời

Nên xuất ngoài nhé mom. Đến tuần 39 mà vẫn chưa sinh thì qh xuất trong để dễ chuyển dạ nè mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Mình nghe 3 tháng cuối nên xuất ngoài vì tinh trùng cũng có gây co bóp tử cung . Nói chung bình thường đến 3 tháng cuối thì ra ngoài hoặc dùng bao nha

5y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều ạ.

M đọc được ở đâu đó thì khi xuất tinh trong tinh trùng sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của e bé

Xuất ngoài đi m ảnh hưởng lắm