nghén

Mấy chị 2 cho em hỏi có ai có bầu khắc phục được tình trạng nghén không ạ.... Huhu quá mệt mỏi

18 Các câu trả lời

Mom ăn quả na chín, đu đủ chín ấy,uống nhiều nước và dùng nc bầu giảm nhé nhé. Bầu m cũng nghén ghê lắm, k ăn đc j luôn. Mỗi uống sữa tươi k đường và nc bầu là k bị ói. M hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢 vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom 𝑚𝑢𝑎 bên 𝐙𝐚𝐥𝐨 này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

ráng chịu thôi m, m thấy khó chịu mệt mỏi. mình cũng từng như v. nhưng m hãy nghĩ theo cách khác, có nhìu ng mún nghén và mệt như m mà k có cơ hội đấy! chúc m thai kì khoẻ m

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nha mom mom uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha

mom chia nhỏ bữa ăn ra, với tìm loại thuốc sắt có hỗ trợ nghén uống cũng đỡ nhé.

chia nhỏ bữa ra ăn, tránh ăn thức ăn dầu mỡ quá nhiều tránh để bụng đói

M uống vtm tổng hợp avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á

nghén là do từng bé đó m mk nghĩ m có bé gái nè chúc m thai kì khỏe mạnh

chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, uống trà gừng giảm nghén nè m

chia nhỏ bữa ăn, uống nước gừng, quả sung giảm nghén m

chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng nè m