Tăng sức đề kháng sau sinh k mất sữa

Mấy c ơi, e mới sinh bé đầu à, mà mới đc 2 tháng rưỡi mà e bị đủ thứ bệnh, hôm kia ngủ dậy cả người đau nhức tới nay vẫn còn, tới hqua thấy bị nổi mụn nước như bị phỏng v, qua hôm nay thì nổi tùm lum người r, lại còn phát hiện bị trĩ sau sinh nữa ạ, trước đó cũng bị mấy cái lặt vặt nữa ạ ?, chăm con đã cực mà bị bệnh hoài e stress luôn, mai phải đón xe đi khám k biết sao nữa

1 Trả lời

M phải bổ sung canxi, thuốc bổ máu, ăn uống đủ chất, uống nước nhiều, uống nước cam và ăn trái cây, nhất là phải ngủ nữa nhé. Sinh xong mình yếu lắm nên chú ý k tắm trễ quá với lại chịu khó tập thể dục để cơ thể khỏe hơn nhé.