Đị ị bé 2 tháng

Mấy c ơi bé nhà e cũng đc 2 tháng r, bé đánh rắm nhiều mà thối lắm, 4-5 ngày mới ị 1 lần, mà thấy phân màu vàng sệt, vừa ị mà bé vừa khóc quá trời, e lo lắm, thấy có c kêu đánh rắm thối là đường ruột có vấn đề nên đi khám, mấy c thấy sao ạ? Bé e vừa sữa mẹ vừa sữa công thức, 1 ngày khoảng 2-3 bình 40ml sữa công thức ạ

12 Các câu trả lời

Mẹ uống thêm nhiều nước và ăn thêm chất xơ vào, e cho con bú nhiều hơn vì khi đi mà bé rặn rồi khóc khả năng con bị táo bón đấy

Con mình lúc trước cũng vậy,đi ị là cả làng biết,khóc la um sùm hết,mà tự nhiên cỡ 3m là bé ị bt k khóc nữa

4y ago

Dạ v cũng đỡ ạ, mong là con khoẻ bth

Có thể do sữa công thức. Chứ sữa mẹ ít bốc mùi lắm.

Có thể bé tập rặn mom ah . Phân vẫn đẹp thì không sao nha

Ks đâu m con tớ bú mẹ 9-10 ngày mới ị

Giai đoạn giãn ruột sinh lý thôi m

4y ago

Dạ e cũng nghĩ giãn ruột sinh lý mà tự dưng nay đi ị rặn mà khóc la quá tr, sợ bé khó chịu k ị đc hay sao, mà đi ị cũng nhiều lắm ạ

bé vẫn ngoan thì theo dõi

sữa ct phân sẽ đặc

tương tác

12th trc