Chích ngừa trước khi mang thai ở Pasteur giá ntn?

Mấy bữa tới có công chuyện dưới SG, e tính qua viện pasteur chích ngừa luôn trc khi thả bầu. mom nào từng dùng dvu ở đấy rồi cho e hỏi tgian lv ở viện giờ giấc ntn ạ, cuối tuần có khám k? với cả nghe nói vắc xin ở pasteur là thuốc nhập khẩu nc ngoài nên chắc là mắc hơn pk? e hỏi trc còn cbi ngân khố k thiếu tiền thì quê lắm

9 Các câu trả lời

Tiêm ngừa trước khi mang thai ở viện pasteur thì sẽ đông hơn vnvc . Khi đến mom đến quầy thủ tục bên phải nhận sổ và stt đợi vào phòng khám. Bsĩ sẽ tư vấn những mũi cần tiêm cho cả 2vc như cúm, bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, quai bị, thủy đậu...những mũi này chỉ tiêm 1 lần và có thể mang thai sau 3 tháng nha. Sau đó là đến quầy đóng tiền và xếp hàng để chích, chích xong nhớ ngồi đợi 30p xem có phản ứng gì ko, nếu ko thì mh về. Thủ tục và các bc nhanh gọn lắm các mom.

Viện pasteur lv từ t2- t6, sáng 7h-11h, chiều 13-18h, riêng chiều t7 chỉ làm đến 16h, sáng cn thì từ 7h30-10h30, chiều nghỉ. Nếu mom muốn chích ngừa trước khi mang thai ở viện pasteur thì nên đến trc 9h30 sáng vì sau giờ đấy thường bve k cho vào vì quá đông và sẽ phải quay lại vào buổi chiều. Bảng giá chích ngừa ở viện thì tùy vào vắc xin mom chọn tiêm. M tiêm mũi 3in1 sởi- quai bị- rubella thuốc của Mỹ là 265k, thủy đậu là 740k, cúm tiêm của Hà Lan là 335k

mình ko dùng dịch vụ ở đây

em chưa đi nên cũng k rõ..

mình k rõ đẩy bài cho m

Mk k dùng .đay bài cho mom

chúc bạn sức khỏe

đẩy bài cho mom

quan tâm