Có mom nào từng đi xét nghiệm Dung nạp đường gì chưa ạ cho em hỏi với

Mất khoảng bao lâu và bao nhiu tiền ạ vì em ms có bé đầu nên em kh biết mong mọi người cho em chút ý kiến

7 Các câu trả lời

mất bao lâu thời gian thì còn tùy theo bệnh viện, chỗ test đông ng hay ko, mom uống nước đường đó có bị ói, say xẩm, xỉu hay ko nữa. còn giá cả thì nhiều giá, có nơi 200k 250k, tùy mom ạ

mình thì mất khá lâu nè. sáng đi. chiều 2h mới xong nè m. mà cũng tùy bv đông hay không m nè. mình đi t2 nên đông lắm. chắc giữa tuần ít hơn ha m.

tùy bệnh viện m ạ

mất cả ngày..300k

tùy bv nha mom

tùy bv nữa m

Tùy em à