Sữa non có màu gì? Có trong bao lâu?

Mất 3 ngày Cương sữa k ra dc, cứ ứ laj trong ngực đau chảy nc mắt các chị ạ🥺Chườm nóng, chữa mẹo, vắt hút mãi sáng nay mới ra dc 1 ít, mà sao nó lại màu ntn vậy ạ? Mẹ e bảo đấy là sữa non nhưng e sợt ảnh nó vàng nhạt cơ chứ k vàng ruộm, đặc dính ntn. Hay e ăn nhiều thịt rang nghệ với uống cả tinh nghệ mật ong nên màu nó vậy nhỉ? Có khi nào bị áp xe ra mủ nữa k? Nếu là sữa non thì cứ sữa đầu là màu vậy ạ?

Sữa non có màu gì? Có trong bao lâu?
7 Các câu trả lời

K sao đâu chế, cái sữa đầu tiên của e cũng y chang ntn, Lúc đầu vàng quá cũng hơi sợ nên phải hỏi bsi xem sữa non của mẹ có màu gì. Bác bảo nếu có màu hồng đỏ lẫn máu thì mới đáng lo còn lại màu sữa cthe tdoi tùy theo cơ địa và tpham ăn uống. Sữa non ít béo, nhiều kháng thể nên cực tốt nhưng chỉ tồn tại trong mấy ngày đâu sau sinh thôi còn sau sẽ chuyển sang màu trắng mom ạ

Ui sữa mom nhìn giống sữa bắp thiệt ấy, có lẽ do thức ăn nó lây màu sang rồi nè. Mom hỏi sữa non đầu tiên có màu gì thì là vàng nhạt hoặc cam là phổ biến nhưng cũng có khi màu đậm nữa nên đừng lo, rất đặc và thơm, sau đó sẽ bắt đầu lỏng dần. Sữa này cực kỳ bổ, với tùy theo mẹ ăn ntn mà sữa nó có tính chất khác nhau ấy

đó là sữa non đúng rồi mom ơi. sữa non có màu vàng nhạt có những tia màu vàng đậm và đặc dính nữa mom. chịu khó cho bé ti nhiều hoặc vắt hút hoặc cả 2 sẽ hết bị tắc sữa.

Đây là sữa non m nhé. Cố gắng cho con uống được hết lượng sữa non này rất tốt luôn nhé. Mình bạn đầu tiên còn ko được bú ít sữa non nào luôn

đúng chất sữa non luôn mom hồi mk cũng vàng khè như này nè tầm 2 ngày mk mới về lại sữa trắng

sữa non của mk màu vàng nhạt như sữa ngô bn nhé, của bn trông hơi đậm thật

có màu vàng nhạt ak m. m có ăn bí đỏ ko