Người duy nhất có thể so sánh với bạn,chính là bạn của ngày mai...

Mười năm trước bạn là ai, một năm trước bạn là ai, thậm chí hôm qua bạn là ai đều không quan trọng. Quan trọng là hôm nay bạn là ai và ngày mai sẽ trở thành ai. Hãy mãi là vai chính của cuộc đời mình, đừng bao giờ đảm nhận vai phụ trong vở kịch của người khác. Hãy mãi cố gắng như thế,thành công và ước mơ sẽ không bỏ lại những nỗ lực và cố gắng của bạn! #chichdansachhay

Người duy nhất có thể so sánh với bạn,chính là bạn của ngày mai...
15 Các câu trả lời

like