mang thai

Mới sâ về chim đực 36tuần ma có 2330g à các mom ơi bùn quá

20 Các câu trả lời

Hơi bé xíu đó e nhưng e đừng lo..bé cũng sẽ nhanh tăng lắm. E ăn trứng lộn, khoai lang,cá chép, tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía.nhất là sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.Đặc biệt nhất là hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít chứ k giống sữa bầu sẽ luôn vào mẹ nhiều hơn con.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.3kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv thêm cho 0793121183.m ấy nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm mang thai lắm e.

. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 36w be 3,3kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á...

Hơi nhỏ mom à, mom ăn uống đầy đủ vào mấy tuần cuối nhanh lên cân lắm á, uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc đầy đủ dưỡng chất chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 gấp đôi canxi rất tốt cho trí não và sự phát triển của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, khoai lang, bơ nữa https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Giờ còn 4 tuần nữa ráng ăn vào nhé. Mấy tuần cuối này bé tăng cân nhanh lắm mom à. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

Còn mấy tuần cố gắg ăn uốg thêm nha mom. Uốg sữa k đườg, ăn trứg vịt lộn vào con nhiều đó mom. Mom vào đây cho mình 1like nhé .https://community.theasianparent.com/booth/906516?d=android&ct=b&share=true

Mom uóng thêm sửa tuoi k đg á. Mom vậy là hơn mình rui lúc mình sah có 2kg.cố lên mom. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Con khỏe mạnh là vui nhất rồi m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé b