Cuộc Thi ảnh "Khu Vườn Bí Mật"

Mùa hè đến thì làm gì? Đi biển thì đã đi rồi, nay cùng TAP lên núi, vào vườn thôi cả nhà ơi! Ngoài ra, có 1 điều đặc biệt ở cuộc thi ảnh lần này, đó chính là Ad đã bí mật giấu một sticker/khung hình có chứa đựng 200 điểm. Mom nào may mắn sử dụng sticker/khung hình này sẽ được cộng thêm 200 điểm nha. Mỗi hình chỉ nên sử dụng một sticker và một khung hình để TAP dễ kiểm tra người chơi may mắn. Mom có thể đăng nhiều hình khác nhau, không giới hạn số lượng hình tham gia. Tất cả ảnh sẽ được đăng và bình chọn trên chuyên mục Photobooth kèm hashtag #TAPkhuvuonbimat Thời gian diễn ra: từ ngày 30/06/2020 - 08/07/2020

Cuộc Thi ảnh "Khu Vườn Bí Mật"
20 Các câu trả lời

Thấy này nôn thấy kết quả "gương mặt nghịch cùng bố"

Cuộc thi "Gương mặt tinh nghịch cùng bố" khi nao co Kqua ad oi

4y ago

👍

Khung hình ở đâu để mình ghép ảnh bé ạ

4y ago

Mom chọn bên hình ảnh. Chọn ảnh bé sau đó tự hiện lên khung và sticker cho mom chọn. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

💖đăng qua trời ảnh rồi ad ạ

💕😘 iu ad

😘😘😘

😊😊

❤❤

😍