Người giúp việc

Mùa dịch này tâm sự về nguoi giúp việc của các Mom đi . Mình ở SG dịch nên phải đi đẻ 1 mình , mình quyet định thuê người - Ngày đầu bé nằm dưỡng nhi -Ngày 2 , lúc đầu có thoả thuận họ làm vs giúp mình vì mình sinh mổ. Nhưng họ ko làm 🥲 bảo nào tự đi dc thì vào nhà ve sinh làm, mình tự đi thì máu ở tay đang vô thuốc chảy tè le 😭 - Ngày 3 , lại gây nhau với y tá trong viện, bé thức thì than mệt , mình phải thuc cùng tới 4h sáng rồi ôm bé ngủ hồi nào ko hay( hu hu khúc này em tức vô cùng ) Ngày về nhà - việc nhà làm cũng tốt vì nhà có 2 tầng đi lên xuống nấu nướng cũng cực cô . Nhưng ko nha , mình đi chợ hoac ai cho thực phẩm , thích thì cô nấu ko là quăng nha . Đi chợ phải hỏi ý kiến , tối bé em khóc là ngồi kiu trời kiu đất nhét sữa cho bé ói ra 😢 mình cũng thức tới gần sáng hổ trợ cô hết mức Mà giờ nói là cô đòi nghĩ , dịch này biet tìm đâu ra nguoi, các Mom cho em cao kiến voi . Chứ em met mỏi voi cô qá #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

mình nghĩ nên tìm người nào dễ chăm bé.mùa dịch này cv ai cũng sẽ cần.mình lên trang fb đăng bài.kèm các yêu cầu như quen biết.hay đại loại gì đó.sẽ có nhiều người làm thôi.miễn m tin tưởng. chứ mới nghe 1 chút thôi đã thấy bà giúp việc của m tinh thần trách nhiệm với cv là rất kém rồi.gì đâu đi chăm đẻ mà làm như vậy thì thua rồi.thà bà ngủ ở nhà đi.mình tự đi cho khoẻ.chẳng khác nào mình đi chăm luôn cả bà rồi.

eo ơi.. giúp việc mà hơn mẹ ck nữa. m nhờ người nhà giúp đỡ đi m, bỏ tiền ra thuê người để mình nhàn hơn z mà mình thấy m cực hơn ấy.😢

3y ago

Mẹ ck mình voi ben ngoại thì bị covid het :(((còn ck mình thì chăm cháu 2 tuổi. That sự ko muon nguoi là ko dc , mà giờ cho cô đó nghĩ cũng ko biet tìm ai. Đi mạnh mình cũng ko dám con bé mà cựa quạy là bã la mình ko cho bã nghĩ ngơi

Nhà không ai hỗ trợ được mom hả chứ giúp việc hơn mẹ ck nữa thì cực mom mà khổ con mom thôi

3y ago

Ui vậy thì cực cho mom rồi

Bà giúp việc ghê hơn bà mc nữa trời. Người nhà mom ko ai giúp được à

3y ago

Thật sự. Giúp việc mà tức cái mình còn nói thẳng chứ mc đôi lúc hơi ngại mắng 😂. Mom chịu khó ngon ngọt với bả để bả giúp cho đc lúc nào hay lúc đó, giờ dịch kiếm người khó lắm, mà cho bả nghỉ thì mom 1 mình lo ko nổi cũng cực. Có anh chị em j thì đỡ hơn chứ 1 mình cực quá

giúp việc mà khó khăn quá 😓

giúp việc mà k có tâm j hết