soạn đồ đi sinh mùa dịch

Mùa dịch mấy mẹ bầu soạn đồ đi sinh có gì khác bt ko? Mình cb khẩu trang y tế với các chai cồn tẩy rửa hay sao các mom Sau khi sinh xong thì mặc đồ mình hay bệnh viện các mom? Mà e thấy các mom bảo tả vải, bỉm dán, tả đắn, miếng lót phân su.Nên dùng cái nào các mom?.E chưa hình dung ra sao luôn... E tập đầu không biết gì hết? Nếu mua online thì mua shop nào được các mom? e ở HN ak Nên mua quần áo chất liệu thế nào? Rồi phấn hay sữa tắm em bé thì đừng loại nào ạ ? Cảm ơn các mom nhiều

soạn đồ đi sinh mùa dịch
12 Các câu trả lời

Mình cũng tập đầu, mình hay lên coi youtube mấy hot mom chuẩn bị giỏ đi sinh nên cứ coi là thấy cái nào ok thì thêm vô. Mom cũng lên coi youtube đi, tìm từ khóa Giỏ đi sinh là ra nhiều video lắm, mình nên tham khảo nhiều mom thì sẽ biết dc cái nào cần cái nào k nè. Còn về tả bỉm thì mình theo phương án là thời gian đầu xì xoẹt nhiều nên xài miếng lót sơ sinh dán lên tã vải như vậy sẽ đỡ chi phí tã dán hơn. Nếu đêm ok muốn nghỉ ngơi thì đêm dán, ngày lót nè. Còn mà kinh tế hơn nữa thì cho bé thả rông luôn (khi đã về nhà), lót mỗi cái tấm lót phân su thui theo kinh nghiệm mình học từ bạn bè mình đó. Khi nào bé xoẹt thì bỏ tấm đó là xong, giấy dai 3 lớp có màng cao su nên cũng k lo bị thấm, vân vân và mây mây...

Miếng lót phân su ko cần,bé còn nhỏ xài miếng lót sơ sinh sẽ tiết kiệm hơn và dễ đóng tã vì xài miếng tã dán hay bỉm sẽ cạ vào cuống rốn bé lúc đó chưa rụng đó bạn. Đồ trong tháng bạn mua ít thôi áo dài tay 3 cái ngắn tay 3 cái ko cần mua quần chỉ mua tã vải dán để xài với miếng lót sơ sinh,vì ra tháng là bé mặc bị ngắn rồi nên đừng mua nhìu mặc ko hết ạ! Áo thì mua size 1 trong tháng ngoài tháng mua size 2 ! Tùy chỗ mom có mưa hay ko thì mua thêm nhé chỗ mình nắng nên mua ít vẫn đủ xài! Nên mua kem trị hăm ko nên xài phấn,mua dầu tắm latacyd cho bé tắm gội đều đc!

dùng tả dán tiện nhất nha m.. tả vải giặt chết lên chết xuống do con xì xoẹt nhiều, miếng lót con ngọ nguậy phà bay hết, tả lót vào miếng vải thì dễ tràn.. k dùng phấn rôm nha m, mua kem hăm ấy.. sữa tắm thì lactacyd, pigeon, johnson's bayby đều đc m.. quần áo m mua mấy chỗ bán đồ mẹ và bé á, mình lựa chất vải mềm mại cho trẻ sơ sinh.. mua onl nhiều khi về chất vải k đẹp, k vừa ý..

đồ thì có bệnh viện phát đồ cho mặc còn nhiều bệnh viện mặc đồ của mình , mom tính sanh ở đâu thì hỏi trước xem , còn e bé thì nên dùng tả dán cho tiện e thì mua đồ bé ở chợ có đầy đủ mình tự lựa khỏi sức phấn chỉ sài kem hăm thôi , sữa tắm có nhiều loại mom lên mạng tham khảo thêm

Qan trọng nhất là hồ sơ, giấy tờ cần mang theo đầy đủ nè còn vật dụng thì trong bệnh viện bán đủ hết nên lỡ có thiếu thì mh xuống mua cũn đc nè mom. Ko biết bv khác s chứ chỗ mh sinh bé đc trang bị cho miếng chắn nước bọt như người lớn á. Lúc về phòng mh đặt phòng 1 giường nên cũn yên tâm

mom dùng tả dán cho tiện, đồ của mom 1 cần 1 bộ là đủ để mặc khi xuất viện thôi, ở viện thì mặc đồ của BV mà

mom cb khẩu trang,sau sinh mặc đồ bệnh viện nha,dùng tã dán,ra shop mình chọn thì tốt hơn mom ạ,

Mình cũng mua hết oy. Mà ko bit ntn :))

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

dùng tã dán cho tiện mom nhé.