Soup rau xanh

Món súp rau xanh thơm ngon cho bé. +Nguyên liệu gồm: -Rau có màu xanh: 10g -Cà rốt: 10g -Khoai tây: 20g -Đậu Hà Lan: 20g Rau xanh rửa sạch thái nhỏ, cho muối và một ít nước nấu chín hoặc cho nấu lẫn với cháo đều được. Cà rốt, khoai tây, đậu Hà Lan rửa sạch, đun chín với một ít nước, sau đó dùng thìa canh nghiền nhỏ hoặc có thể nghiền nhỏ rồi cho lẫn vào đun với cháo #tapmonan

Soup rau xanh
9 Các câu trả lời

M Bình Nhi là e bấm theo dõi từ khi e chơi app này á. M chụp hình đẹp vs làm món ăn nhieu lam lun

note lại tiếp 😃

hấp dẫn quá mom

màu đẹp quá

mom giỏi quá

ngon thế mom

ngon đó m

ngon quá

Hi