Có ai đã từng ăn món này chưa?

Món này chắc là quen với nhiều mẹ nhưng cũng lạ với nhiều mẹ luôn nè ?

Có ai đã từng ăn món này chưa?
34 Các câu trả lời

Bơ + kèm với cơm có thêm chén nước mắm ớt . Khi ăn sẽ có vị béo ngậy , vị mặn mặn cay cay. Ăn ngon ad ơi nhưg khó diễn tả😊 . Các m ăn thử nha, vừa ko gây béo phì mà rất ngon miệng. Trái bơ có thể quệt vào bánh mì hay sanwich nữa nè.🤤

4y ago

Nghe lạ quá luôn mom

Trước giờ em chỉ thích dầm sữa chua, ăn ngon miệng đến nỗi có thể thay cơm. Chứ chưa từng ăn với cơm. Vì ck em quan niệm : bữa cơm không có thịt - là không có gì để ăn cả 😭

4y ago

M Hạnh Nguyễn à, m nói sao mà đúng thế 😂

bơ ăn rồi.. cơm cũng ăn rồi.. nhưng chưa ăn cơm với bơ bao giờ..😑😑

Mình cũng mới biết đến món này xong. Bơ chấm mắm ăn với cơm 🤔

Mấy bạn mình ở bảo lộc với Đắc Lăk thích ăn kiểu này lắm 😂

nhà toàn bơ ,nhưng chưa bao giờ ăn bơ với cơm ,chắc trưa nay sẽ thử

4y ago

hồi giờ toàn ăn bơ say với sữa hoặc sầu riêng k à ad,giờ mới bt bơ còn ăn đc kiểu này á 😁

K có ý gì nha mn..món này e thấy người ở miền Tây hay ăn nè

4y ago

Cả bơ luôn m ..mình thấy v thôi . Ai ăn cũng dc nè hihi

Ngon lắm nè! Ăn món này hao cơm lắm luôn.

Thấy em trai ăn mà mình chua thử

Chưa bjo luôn hôm nào m thử xem