Giới thiệu cm món ngon cho bà bầu 3 tháng cuối

Món này chắc ai cũng mê k riêng bà bầu nhỉ. Cút lộn / vịt lộn xào me. Bà bầu nào muốn con tăng cân nhanh trong gdoan này thì ăn 1 tuần 2 quả trứng vịt lộn nhe, và ăn vào ban ngày là tốt nhất. Làm trứng vịt thì nhanh hơn, luộc chín bóc vỏ r chiên sơ cho săn cái trứng. Pha mắm me: Cho 30gr me chín vào chén với khoảng 100ml nước nóng, nghiền và lấy nước cốt. . Bắc chảo phi thơm tỏi băm, cho mắm me vào với 1/2 chén nước, nêm đường nc mắm cho vừa ăn rồi cho trứng vô hạ lửa, sôi liu riu ngấm sốt vào trứng. sau đó cho tí bột năng hòa với nc vào cho sệt lại tí là tắt bếp, bỏ rau răm. Bầu ăn rau răm ít thôi nhé

Giới thiệu cm món ngon cho bà bầu 3 tháng cuối
9 Các câu trả lời

ulatroi, khoái khoái chảy nc miếng, chảy nc miếng🤣🤣 nói chứ hồi bầu vác cái bụng nặng có hơi mệt xíu nhưng có quá trời món ngon chứ k phải ăn vội ăn vàng như lúc sau sinh 🤣🤣 đợt trc gần vỡ đê e chuyển phỏm ăn ít đi nhưng chia thành nhìu bữa, vừa dễ thở, dễ tiêu, k lo bị đói mà vẫn đủ dd nuôi thai. bữa nào cũng rau củ, thịt cá, trái cây, trứng sữa đủ cả, ghiền nhất là món cháo cá hồi với thịt zịt luộc chấm xì dâu hehe

Đỉnh quá mom nè,mình thèm toàn đi mua về chứ chưa tự làm. Thấy cách làm cũng dễ hen. Mình góp thêm là bà bầu 3 tháng cuối nên ăn nhiều trái cây và rau củ, vừa bổ sung vitamin vừa mát người, dễ tiêu hóa, giảm táo. Ăn chuối, táo, đu đủ, cam, bưởi, xoài,... là con đc bổ sung dd mà mẹ k mập nhe, nên ăn ngay khi vừa gọt vỏ, k nên để lâu trong tủ lạnh

mình thì luộc lên chấm muối gừng ăn thôi, chứ ăn trứng lộn xào me mình không ăn được

đọc xong nhìn cái ảnh tự nhiên nước miếng tuông trào..🤣🤣

tự nhiên thấy bài của m ,hơi thèm 😋😋

em nghiện món này lắm luôn

Hấp dẫn quá Mom 😊

hấp dẫn quá m ơi

ngon quá m