cho em hỏi

Mình ở cữ bao nhiêu ngày thì ra ngoài đi chợ được ạ.. nhà có 2vck mà nhiều thứ muốn mua chồng thì mua không được ý mình cứ nhờ ổng mua chắc em lên máu có ngày ?

7 Các câu trả lời

ở mình bắt ra tháng đi chợ gọi là "mày xưa", lấy gạo trong nhà đem bán được nhiêu đem đi mua đồ vs bịch cau trầu lúc về qua ngã tư vứt giữa đường á

k kieng dc thì 1thang m nhe neu kieng dc thì 4thang . m di chợ sớm the thì ra ngoài fai chùm kín và đi tất đeo kính k sau nj mết lm đó

Tâm trạng này tớ hiểu mà. Đi chợ sau 1 tháng là đc rồi. Đi nhanh về nhanh mẹ nhé.

1 tháng ak m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M ra tháng đi chợ rồi

chuc m sức khỏe