giấy tờ

Mình được 32tuân rồi, nghe bảo khi đi sanh thì cần mang theo giấy tờ trong quá trình đi khám thai. Từ lúc biêt có thai đên tuần 22 thì mình khám 4 nên giấy tờ phiếu xét nghiệm này nọ vẫn còn giữ, từ tuân 22 trở đi mình khám bv đê xin giây nghỉ nộp vào cty nên những phiêu siêu âm bv đêu giữ lại hêt mấy mom cho minh hỏi như vây có sao không ạ.

2 Các câu trả lời

đi sinh chỉ cần mang chứng minh thư với bảo hiểm thôi nha mom

4y ago

Cảm ơn mom nhiêu❤

Cmnd thẻ bh hết hihi

4y ago

Cảm ơn mom