Mẹ bầu tăng cân nhiều

Mình được 25 tuần r.mà tăng 8kg.tăng kg quá.mà mình cũng ăn uống bình thường, k tẩm bổ.uống sữa k đường.mà vẫn béo.các mom chỉ cho m cách ăn uống để vào con k vào mẹ với ạ.m cảm ơn

6 Các câu trả lời

Chắc cũng tuỳ cơ địa nữa m ạ. Thấy bảo sữa bầu hay béo mẹ, thay vì uống sữa bầu xó thể uống ngũ cốc

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, các loại hạt vào con nè

ăn các loại thịt nạc đỏ, sữa chua, chuối, khoai lang và uống sữa tươi không đường nha mom

ăn sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, bơ ...đều vào con nhiều m nhé.

sữa tươi không đường, sữa chua, khoai lang

hạn chế tinh bột và đồ ngọt nha m..