cảm cúm

Mình được 23 tuần giờ đang bị cảm cúm có m nào có cách trị cảm cúm k ạ

8 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của mình thì m nên mua 1 lọ mật ong để trong tủ lạnh phòng những lúc nghén, ho, cảm nhé. M pha mật ong với cam tươi uống tăng đề kháng rất tốt, vừa bổ sung vitamin C vừa giúp tránh hạ đường huyết đột ngột và giải cảm cũng rất tuyệt đấy m. Nếu m ho hoặc đau họng m có thể chưng tắt với mật ong hoặc đường phèn uống mỗi ngày 2 lần cũng nhanh khỏi nữa. Đây chỉ là kinh nghiệm sau khi mang thai của mình Thôi m có thể áp dụng thử xem có hiệu quả không nha. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh nhé!

m có thể đi khám để bác sĩ tư vấn. không thì uống nước cam để tăng sức đè kháng, ăn uống ngủ nghĩ điều độ để tăng sức đề kháng nữa ạ. còn mẹo thì m giã tỏi ra r ngửi hoặc cho vào cốc nước nóng để nó chín tỏi và nguội xíu rồi uống với ăn ạ. cách này đỡ đấy ạ. nhưng thấy triệu chứng cái la mình phải làm rồi mới co hiệu quả ạ Ngoài ra m có thể ăn cháo tía tô, cháo hành, cháo hẹ ạ, cho thêm ít thịt băm hay giò chả vào ăn cùng ạ.

ăn cháo nóng và ăn nhiều tỏi m ạ

uống nước cam nha mom

Uống tắc mật ong thử xem

4y ago

Cảm ơn b. Mình sẽ thử xem sao

mình ăn tỏi

ăn tỏi m

uong cam m