hỏi ý kiến

mình được 19 tuần rồi. nhưng chả biết nói làm sao cho gia đình biết được. gia đình em rất nghiêm và khó tính. có ai từng như vậy hay có cách nào hay không chỉ e với ạ :(

10 Các câu trả lời

19 tuần thì cx lớn r giấu j nx. H phá cx k dc. Ai chả thương con. Mik cx khó nè. Bên gđ Ck cx k khá giả có tai tiếng nx nhưng R cx mở lời...h cưới r chuẩn bị đón con nx. R cx chấp nhận HT thui

Bame nào cũng thương con hết ă. Mình cũng như bạn bame rất khó lúc nói ra bây giờ nghĩ lại cảnh lúc đó còn k giám nghĩ nhưng rồi mọi chuyện cũng ổn. Hổ k ăn thịt con. Bạn mạnh mẽ lên

Biết là khoa nhưng cũng chẳng còn cách nào khác đâu. Hãy nói chuyện thẳng thắn với họ, có thể họ hơi sốc lúc đầu nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

Bỏ thì tội con, mà con đâu có tội. Em cũng dấu rồi về bị nói chửi này nọ các thứ, vẫn mặt lỳ đến giờ sắp sinh, chuẩn bị ra ngoài ở😆😆

Nta cầu còn k có con kìa m,đừng phá bỏ,m nói gđ chỉ nặng nhẹ vài bữa,n ai cũng xót con cháu dần dà thành thương

hồi trc e giấu ts 7 tháng luôn, xong bị mẹ phát hiện r lm đám cưới

Có rồi thì nói chứ sao mom. Chang le gd ko chap nhan, thoi dai nay roi ma

Có cháu thì mừng chứ. Sao mom phải lo lắng lg

Tình hình sao rồi mom

tt