Thai Máy

Mình được 19 tuần, con so và nhau bám mặt trước. Mình bắt đầu cảm nhận bé máy từ tuần 13, bé ko máy thường xuyên mà vài ngày mấy 1 chút. Khoảng 5 ngày trở lại đây mình ko thấy bé máy, vậy có sao ko các mom?

2 Các câu trả lời

theo mình bt thì nhau bám mặt trước thì phải 23-24 tuần mới cảm nhận dc bé máy á mom,còn bám mặt sau thì bt sớm hơn ,thai mom mới 13 tuần làm sao mom bt bé máy đc,chắc có sự nhầm lẫn gì ở đây đó mom

4y ago

Mình thấy búng thụp thụp ở trong bụng, thỉnh thoảng lại thấy như cá trườn. Vậy có phải là máy ko mom?

nếu thấy bất thường phải đi khám nha m